CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TOUR ISRAEL – AI CẬP

“Về đến nhà đã được một ngày, nhưng mà dư âm về chuyến phượt Trung Đông vẫn còn nguyên vẹn. Trước chuyến đi đầy ắp lo âu. Lo vì sự an toàn của mấy nước sẽ đến. Lo vì giá tour của Carnival rẻ thế, chắc dịch vụ của họ sẽ kém vì tiền nào của ấy…; rồi cứ mệt mỏi ốm mãi chả khỏi sau chuyến ra Hà Nội giỗ Bố… Nhưng cứ quyết đi, đi vì niềm tin mãnh liệt nào đó cứ thôi thúc mình!
Và bây giờ chỉ có thể nói chuyến đi Israel-Ai Cập của mình đã quá thành công. Mình đã được đến một quốc gia ngập tràn trong lịch sử thiêng liêng của ba tôn giáo: Công giáo, Hồi giáo và Do Thái giáo! Bất luận là Tôn giáo gì thì cũng làm cho con người hướng thiện mà thôi! Trước đây, mình cũng đọc rất nhiều về Vùng đất thiêng này, bây giờ được đến mục kích tận mắt mọi thứ mới thấy mình thật may mắn làm sao! Mình đã được đến thành phố cổ nhất thế giới- Jericho. Được mua bán, mặc cả đã đời với đàn ông TP nay về váy áo, vòng San hô đỏ, và đặc biệt là Chà là. Vì đây là TP cổ nhất, thấp nhất thế giới, có rất nhiều người Do Thái sinh sống nên Chà là ở đây đặc biệt ngon! Đi về rồi, mình ngộ ra nhiều thứ: mọi việc sẽ tốt đẹp khi ta thật sự có niềm tin vào một thứ gì đó; và không phải thứ gì rẻ là không tốt. Vì ai mà chả thích ngon, bổ và rẻ nhỉ! Lần đi này, mình đánh giá cao anh chàng HDV Kiet Ngo Van. Cái lúc bọn mình hả hê, phè phỡn cưỡi lạc đà đi quanh quần thể Kim Tự Tháp Giza trên cái nắng nóng của Sa mạc Sahara thì cậu ta chạy như xe tăng lo dẫn đoàn Lạc Đà đi thành hàng đẹp để chụp ảnh cho cả đoàn. Rồi hò hét đến khản giọng quát mấy con lạc đà khi chúng cứ chòi ra khỏi hàng! Bây giờ, cả đoàn mình với hiểu vì sao cậu ta luôn đắt hàng thế! Chuyên nghiệp, hiểu biết, trách nhiệm cao, hết mình, hoà đồng… là một vài từ để miêu tả về cậu ấy!

Mình cũng thích cái cách bán hàng của Carnival. Dịch vụ rẻ hơn so với các hãng khác, nhưng chất lượng, tin cậy và bao bọc khách hàng từ lúc ở SB đi đến lúc đón khách về. Chỉ một chai nước nhỏ, một vài câu hỏi thăm cũng làm những cái mệt mỏi của mười mấy giờ bay cũng tan biến hết! Cái mà bọn mình thích nhất là họ cam kết cung cấp cho khách hàng một chuyến đi du lịch an toàn, đầy bổ ích, lý thú và cái quan trọng nhất là Rẻ, phù hợp với túi xiền của bọn sắp về hưu như mình! Và họ đã làm đúng như đã cam kết! Có lẽ mình thành tâm, Bố mình đã phù hộ cho chuyến đi của mình. Và hơn thế nữa, mình đã quyết đoán và tin vào lòng tốt của con người. Và cả may mắn nữa… Vì lần nào máy bay hạ cánh cũng vô cùng nhẹ nhàng! Đúng là giặc lái của Hàng không 5 sao có khác! Hết!”

-Chị Hảo- Khách hàng Israel-Ai Cập 03/2017

Bài viết cùng danh mục: