ĐÂU LÀ CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC CHO THÔNG TIN MỸ MIỄN VISA CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM?

ĐÂU LÀ CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC CHO THÔNG TIN MỸ MIỄN VISA CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM?

“Miễn visa cho các công dân Châu Á đến Mỹ dưới 180 ngày” là thông tin hot nhất trên các trang mạng trong những ngày gần đây. Thông tin này khiến một đại bộ phận công dân Việt Nam có ý định du ngoạn nước Mỹ xinh đẹp trở nên hào hứng. Tuy nhiên, nó cũng dấy lên băn khoăn về thực hư, bởi Mỹ nổi tiếng là một quốc gia thắt chặt yêu cầu visa đối với du khách nước ngoài. Vậy đâu là sự thật cho nguồn thông tin này?

Theo nguồn tin chính thống từ Nhà trắng (www.whitehouse.gov) và Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Hoa Kỳ (http://travel.state.gov) vẫn chưa có thông tin gì về vấn đề tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh miễn Visa cho công dân Châu Á. Hơn nữa, theo hướng dẫn trên website của Cục lãnh sự – Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, công dân Việt Nam đi du lịch đến Mỹ vẫn phải xin Visa.
Ông Mark McGovern, Trưởng phòng lãnh sự Mỹ tại TP. HCM cho biết không có các thay đổi đột biến nào trong các thủ tục cấp visa Mỹ cho công dân Việt Nam.”Chúng tôi vẫn tiếp tục cấp thị thực cho những công dân Việt Nam đủ điều kiện. Công dân Việt Nam được chào đón đến Mỹ cho các hoạt động tham quan, học tập cũng như nếu có thị thực làm việc tại Mỹ. Mọi thứ vẫn đang chạy tốt theo quy trình được triển khai trong 20 năm qua”
Do đó để bảo mật thông tin cá nhân, xin cảnh báo quý khách KHÔNG NÊN truy cập vào những website lạ đăng tải những thông tin này. Vì những trang web đó có chứa mã độc có thể đánh cắp các thông tin tài khoản cá nhân của người truy cập. Vì vậy, để cập nhật những thông tin visa mới nhất, đáng tin cậy nhất, Quý khách nên lựa chọn những thông tin rõ ràng từ những trang web chính thức.

Bạn khao khát ghé thăm sứ sở cờ hoa, thiên đường của vô số sự trải nghiệm mới lạ, dễ khiến du khách choáng ngợp nhưng vẫn còn đang băn khoăn về chính sách visa. Hãy liên hệ với Carnival Group!!!
Với kinh nghiệm 20 năm hành trình và phát triển, Du lịch và hành hương Carnival Group LIÊN TỤC CẬP NHẬT những thông tin MỚI NHẤT, CHÍNH XÁC NHẤT VỀ VISA đến cho khách hàng từ những nguồn thông tin đã được công bố chính thức.
Hơn nữa, đến với Carnival Group, thủ tục xin visa chưa bao giờ đơn giản đến thế! Quý khách chỉ cần chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch đến nửa vòng trái đất, mọi phương diện còn lại, sẽ được Carnival Group hỗ trợ hết mình.
• Chỉ cần chứng minh đủ năng lực tài chính.
• Có một công việc và thu nhập tương đối ổn định.
• Đã từng đi du lịch nước ngoài, càng nhiều nước càng lợi thế.
• Cam kết trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.
• Đặc biệt, là khả năng trả lời phỏng vấn lưu loát, tự tin: điều này Quý khách hoàn toàn an tâm vì sẽ được luyện tập trước kĩ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm của Carnival Group.
Nước Mỹ xinh đẹp đang vẫy gọi, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những ấn tượng khó phai và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Carnival ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí những thông tin Du lịch Mỹ mới nhất.
Giá hấp dẫn khi đi tour Mỹ tại Carnival.

Đăng ký đi tour Mỹ và tư vấn miễn phí.
Facebook: https://www.facebook.com/Carnivalvn/
Website: http://www.carnivalvn.com
Hotline: 1800585853.

Bài viết cùng danh mục: