Israel - Du lịch hay đi hành hương?

Du lịch hành hương đến Israel và Thánh địa có thể là trải nghiệm đáng nhớ của cuộc đời của bạn. Các chuyến hành hương tâm linh của chúng tôi có thể làm cho những giấc mơ và niềm mong mỏi sâu thẳm trong thâm tâm bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi đưa các nhóm du khách đi qua các vùng đất nổi tiếng trong kinh thánh, được dẫn dắt bởi những hướng dẫn viên du lịch dày dạn kinh nghiệm, đám bảo bạn sẽ có được các trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết.

Chuyến tham quan hành hương của chúng tôi đến Israel và các vùng đất Thánh địa sẽ luôn phù hợp với nhu cầu của cộng đồng tôn giáo hoặc Giáo hội, ngân sách tài chính và các mong muốn khác. Ưu thế của chúng tôi trên thị trường, cho phép chúng tôi dễ dàng hợp tác với các điểm đến hành hương của Pháp-Tây-Bồ và vùng lãnh thổ Trung Đông, vì vậy biên giới chính trị sẽ không còn là trở ngại ngăn cản giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Chuyến tham quan hành hương đến Israel của chúng tôi chào đón tất cả các quốc tịch, với đội ngũ có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chương trình và hỗ trợ cần thiết trong suốt quá trình cho đến việc sử dụng hương tiện di chuyển riêng, hướng dẫn viên, nhân viên hỗ trợ và vận hành, cũng như khách sạn, thị thực, và các yêu cầu khác.

Đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng, hiểu biết về các nhu cầu khác nhau của mỗi Giáo hội hoặc nhóm, giáo phái, quốc tịch, nền tảng tôn giáo và ngân sách. Chúng tôi trân trọng từng cơ hội cung cấp trải nghiệm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Cảm hứng bất tận của chúng tôi đến từ việc chúng tôi cung cấp từng dịch vụ cá nhân và đưa ra một hành trình tùy chỉnh cho mỗi nhóm. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất với mức giá tốt nhất nhằm tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt, những kỉ niệm và một chuyến thăm quan không ưu lo cho cả người dẫn đoàn và người tham gia.

Với khả năng đa dạng ngôn ngữ, bạn sẽ được được các nhân viên tận tình và sẵn sàng hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Mỗi chuyến hành hương đến Israel do chúng tôi điều có điểm khác biệt về lộ trình và chi phí thực hiện so với các đơn vị lữ hành khác. Chúng tôi tự hào vì khả năng cân đối ngân sách và lên kế hoạch hợp lý để tạo ra một chuyến đi thoải mái nhất, phù hợp với ngân sách và sở thích riêng của nhóm.

-------------------------------------------------------

 

“CARNIVAL với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch nước ngoài , du lịch hành hương , du lịch sự kiện . CARNIVAL sẽ đem đến cho du khách những chuyến tour du lịch nước ngoài hấp dẫn và đầy trải nghiệm với chương trình tour chất lượng, đảm bảo mang đến chuyến du lịch trọn vẹn.”

 

Du khách có thể tham khảo tại

https://www.facebook.com/CarnivalTours/ , hoặc:

Gọi: 0906.314.311

để được tư vấn miễn phí.

Bài viết cùng danh mục: