Những thành phố không ngủ nổi tiếng trên thế giới cho người đi du lịch

Đối với khách du lịch, thông thường sẽ có nhóm người với sở thích khác nhau. Nhóm đầu sẽ là những người chỉ thích đi tham quan những địa điểm nổi tiếng mà đất nước đó có. Tuy nhiên, cũng có nhóm người sẽ thích tham gia vào các hoạt động sôi động về đếm của những thành phố du lịch. Sau đây Carnival sẽ gửi đến các bạn danh sách các điểm đến mang danh thành phố không ngủ.

New York – Mỹ

Nổi tiếng với biệt danh là thành phố không bao giờ ngủ, New York là nơi tập trung nên kinh tế và văn hóa lớn, thú vị nhất của nước Mỹ. Tại thành phố nhộn nhịp này, bạn có rất nhiều lựa chọn các hoạt động về đêm như các câu lạc bộ, các quan bar hay thậm chí là cưỡi ngựa vào ban đêm để cảm nhận không gian yên tĩnh tại công viên trung tâm. Ngoài ra, New York còn có hệ thống tàu điện ngầm hoạt động 24/24 giờ giúp bạn dễ dàng lui tới những cửa hàng, thẩm mỹ viện ngay nửa đêm.

Las Vegas – Mỹ

Thành phố này đã không còn quá xa lạ với nhiều người trên thế giới với các hoạt động 24/24. Thành phố xuất hiện trong rất nhiều bộ phim luôn sẵn sang các hoạt động sôi nổi khi trời chuyển tối. Những sòng bạc luôn mở cửa chào đón bất cứ khi nào. Các khách sạn luôn quyến rũ khách bằng không khí các bữa tiệc đêm hoành tráng và náo nhiệt.

Paris – Pháp

Không ngẫu nhiên mà Paris lại được đặt cho một biệt danh rất kiêu “Kinh đô ánh sáng”. Khi màn đêm buông xuống tại thủ đô nước Pháp thì cũng chính là lúc tháp Eiffel được chiếu sáng lung linh bằng những ánh đèn điện. Bên cạnh đó, những quán cà phê và các câu lạc bộ đêm bắt đầu hoạt động đầy sôi nổi và nhộn nhịp. Điều này làm cho Paris trở thành một trong những nơi đẹp nhất để lui tới tham gia các hoạt động về đêm.

Cairo – Ai Cập

Một trong những thành phố lớn và đông dân nhất của châu Phi. Cairo là thành phố có sự pha trộn giữ nếp sống văn minh của thế giới hiện đại và thời trung cổ. Điều này khiến cho nơi đây trở nên thu hút đầy ma lực đối với khách du lịch bên cạnh việc khám phá nền văn hoa cổ đại. Cuộc sống ở Cairo luôn diễn ra theo mốc thời gian 24/7. Vì vậy mà du khách hoàn toàn có thể ngồi hút shisha và nhâm nhi một ly trà vào lúc nửa đêm để cảm nhận không gian tĩnh lặng xung quanh mình.

Marrakech – Ma Rốc

Marrakech chính là thành phố kỳ lạ nhất của đất nước Ma Rốc khi sở hữu rất nhiều cung điện, lăng mộ, chợ và hàng loạt khu giải trí. Du khách đến với thành phố này hoàn toàn có thể lạc vào những con hẻm, những hàng chợ truyền thống ở khu quảng trường nổi tieng1 Djemaa El-Fna. Bất kể người dân tại nơi đây hay những người đến thăm Ericesh đều phải thừa nhận rằng đây là nơi hâu như không hề ngủ vào ban đêm.

Buenos Aires – Argentina

Thủ độ của Argentina được mệnh danh là Paris của Nam Mỹ. Bueno Aires sở hữu rất nhiều điểm thu hú khách du lịch đến đây hàng năm như viện bảo tàng, bãi biển hay những khu rừng. Ngoài ra, những hoạt động âm nhạc tại các câu lạc bộ tango sôi động diễn ra vào ban đệm luôn giúp cho thành phố trở nên náo nhiệt và dường như không bao giờ ngủ khi trời tối.

Bài viết cùng danh mục: