Tại sao Châu Âu lại trở nên "đầy sức nóng" trong hoạt động du lịch?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhiều người thích đi du lịch châu Âu? 3 lý do dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn:

Có rất nhiều lịch trình du lịch đa dạng

Có rất nhiều lịch trình đa dạng để bạn có thể trải nghiệm châu Âu trọn vẹn nhất. Bạn có thể lựa chọn tour châu Âu cổ điển như Pháp – Thuỵ Sỹ - Ý – Vatican nếu bị chinh phục bởi vẻ đẹp lãng mạn, tráng lệ của các công trình kiến trúc kinh điển. Hoặc có thể đi tour Đông Âu như Pháp – Đức – Hungary – Séc – Áo nếu trót say mê nét yên bình, tĩnh lặng, nhẹ nhàng của một châu u cổ kính và lâu đời. Đây cũng là lý do nhiều du khách tới Châu Âu và phải quay lại rất nhiều lần mới có thể khám phá hết vẻ đẹp quyến rũ của Lục Địa Già.

du lịch châu Âu

Châu Âu có vô số địa điểm tham quan giành cho bạn.

Thủ tục xin visa “dễ thở”

Vài năm gần đây để thúc đẩy hoạt động du lịch, tạo điều kiện tối đa cho người Việt có cơ hội được trải nghiệm và khám phá Châu Âu, thủ tục xin visa Châu Âu, đặc biệt là visa Schengen cũng đã có nhiều điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đơn vị du lịch có kinh nghiệm tư vấn xin visa hỗ trợ khách du lịch để có thể có trong tay visa Schengen nhanh – hiệu quả với tỉ lệ đỗ cao, điều này khiến cho tâm lý e ngại khi xin visa cũng dần được xoá bỏ.

du lịch châu Âu

Các thủ tục xin visa đi châu Âu khá "dễ thở".

Chi phí hấp dẫn

Với mức chi phí đi lại, khách sạn đều rất cạnh tranh, ước mơ du lịch châu Âu không còn là điều quá sức tưởng tượng. Chỉ với trên dưới 50 triệu/ người cho một chuyến trải nghiệm châu Âu lên tới 9 ngày 8 đêm và thậm chí còn dài hơn, bạn đã có thể vi vu trời Âu cùng bạn bè và gia đình.

du lịch châu Âu

Chi phí cạnh tranh là yếu tố khiến nhiều người quyết định đi du lịch châu Âu.

Chuyến đi của bạn bao giờ sẽ khởi hành? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bài viết cùng danh mục: