I. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết)

1. Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 35 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch.

2. Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh)

 

II. CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết)

1. Ngay sau khi ký hợp đồng                 : bị phạt 40% tổng giá trị hợp đồng.

2. Trước ngày khởi hành 07 ngày           : bị phạt 60% tổng giá trị hợp đồng.

3. Trước ngày khởi hành 02 – 06 ngày    : bị phạt 80% tổng giá trị hợp đồng.

4. Trong vòng 24 tiếng                          : bị phạt 100% tổng giá trị hợp đồng.

5. Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour.

III. LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI CARNIVAL GROUP

Do tính chất là đoàn khách lẻ, Carnival Group có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, Carnival Group có trách nhiệm thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành và thỏa thuận với Quý khách về ngày khởi hành mới.

Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Carnival Group sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).

Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán.

Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Carnival Group và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam.

 

IV. CÁC LƯU Ý KHÁC

1. Carnival Group được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.

2. Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:

Phát sinh do lỗi chủ quan của khách

Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out

Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định.

Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.

Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ

3. Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách.

4. Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.