Hành Hương Trên Đất Thánh Israel

Đối với những người theo đạo Công giáo chắc chắn đều mong muốn một lần được hành hương trên đất thánh, đến nơi linh thiêng để được hiểu hơn về tôn giáo tín ngưỡng mà mình đang theo.

Đặc biệt, về bên Thánh còn được mong cầu ban phước lành, che chở và rửa tội với Người. Vậy chuyến hành hương đó có ý nghĩa gì? Nên đi đến nơi nào, cần chú ý điều gì? Tất cả câu trả lời đầy đủ sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

hành hương trên đất thánh
hành hương trên đất thánh

Ý nghĩa của việc hành hương trên đất thánh Israel

Chúng ta thường chỉ nghe đến đất thánh, đến chúa qua kinh thánh, qua lời của cha xứ… Rất ít người được đặt chân đến vùng đất sinh ra thánh, được ví như thánh địa của Công giáo là Israel. Quả thực, việc được đến vùng đất linh thiêng, nơi chúa Giê su đã sinh ra lớn lên, rao giảng tin mừng, tử nạn và phục sinh sẽ vô cùng ý nghĩa.

Chuyến đi giúp mọi người được mở mang thêm nhiều kiến thức hơn về tín ngưỡng tôn giáo mình đang theo. Được kết nối, gặp gỡ với nhiều người cùng chung tư tưởng, quan điểm hơn. Từ đó có thể cùng nhau chia sẻ nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Israel – một đất nước có rất nhiều địa danh với các điển tích về chúa Giêsu hấp dẫn. Các giáo dẫn sẽ được lắng nghe nhiều truyền thuyết hay về người. Bên cạnh đó còn có thể lắng nghe nhiều bài thuyết giáo, cầu kinh thánh hay của các Đức giám mục tối cao trên thế giới quy tụ về đây.

Mảnh đất thánh Israel hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ về tín ngưỡng. Hơn nữa, còn được tham qua vãnh cảnh thú vị về cuộc sống, văn hóa của đất nước kỳ diệu này.

Những địa điểm hấp dẫn khi hành hương trên đất thánh Israel

địa điểm hấp dẫn khi hành hương trên đất thánh
địa điểm hấp dẫn khi hành hương trên đất thánh

Đến với Israel bạn sẽ được đi những đâu? Điều này chắc chắn sẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trong chuyến hành hương đến đất thánh. Các bạn có thể tham khảo ngay những địa danh như Thị trấn cổ của Israel với Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin – được xây dựng ngay trên nền của ngôi nhà nơi ở Đức Mẹ xưa kia, thăm núi Tabor – nơi chứng kiến cảnhchúa biến hình, Nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – Chúa trao quyền để Thánh Phêrô dẫn dắt các con của Ngài….

Tất cả những điểm trên đều có ít nhiều liên quan về Thánh. Như vậy, những kiến thức về Chúa Giêsu cũng sẽ được bổ sung lên nhiều hơn trong kho tàng tri thức mà bạn đang biết về Ngài. Mỗi một nơi đi qua đều sẽ để lại những kỷ niệm tuyệt vời dành cho du khách.

Bởi thế mà trong nhiều năm qua, Israel luôn được mệnh danh là vùng đất “ao ước” muốn được đặt chân đến dù chỉ một lần của những người theo đạo Kitô Hữu. Mọi người có thể lòng thành kính cẩn với Chúa, cầu mong người ban ơn phước cho.

Ngoài ra, còn được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn mang đậm bản sắc của người Israel. Một chuyến đi vừa có ý nghĩa về tâm linh lại còn được thỏa mãn nhiều điều về tri thức, văn hóa, ẩm thực.

Chọn tour hành hương trên đất thánh Israel ở đâu?

Chọn tour hành hương trên đất thánh Israel
Chọn tour hành hương trên đất thánh Israel

Hiện nay có rất nhiều công ty lữ hành có các tour hành hương trên đất thánh. Tuy nhiên, hãy book tour cùng Carnivalvn để có được những dịch vụ ưng ý nhất. 

  • Mức giá thành cho các tour về miền đất thánh Israel vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh và nhiều ưu đãi.
  • Thường xuyên, liên tục đưa các du khách hành hương về Israel nên các hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo trong hành trình đó du khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình, phù hợp nhất.
  • Đội ngũ hướng dẫn viên nhanh nhẹn, trẻ trung và rất tận tâm.
  • Có nhiều sự lựa chọn cho du khách khi chọn về với miền đất Israel đến thăm các địa điểm khác nhau.
  • Xe đưa đón hỗ trợ khách đầy đủ để mọi người yên tâm.
  • Tư vấn rõ ràng, chi tiết từ giấy tờ đến đồ dùng vật dụng cá nhân thiết yếu cho mọi người.
  • Chi tiết kế hoạch lịch hành hương sẽ được gửi đến quý khách để mọi người tham khảo trước.

Nhiều năm làm về tour hành hương nên chúng tôi tự tin sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất để phục vụ quý khách được hài lòng, vui vẻ nhất.

Một vài chú ý thêm khi hành hương trên đất Thánh cho du khách là không nên tự ý tách đoàn ra hoạt động riêng rẽ. Vì đến một nơi khác xa lạ, không hiểu biết về ngôn ngữ và đường xá đi lại sẽ rất nguy hiểm nếu bị lạc khỏi đoàn.

Tất cả mọi vấn đề nên hỏi trước hướng dẫn viên của mình để có được những tư vấn hợp lý nhất từ việc mua sắm, ăn uống… Bởi các bạn hướng dẫn viên đi nhiều lần biết nhiều chỗ tốt để giới thiệu cho cả đoàn du khách hơn.

Kết luận

Israel từ xưa đến nay đã nổi danh là vùng đất bí ẩn với nhiều sự tích huyền bí, linh thiêng liên quan đến Chúa – đấng cứu thế tạo sinh ra con người. Cho nên, không ít người đã mơ được hành hương trên đất thánh.

Thực ra với giao thông thuận lợi như bây giờ, việc đến Israel không chỉ còn là giấc mơ xa xôi nữa. Hãy để Carnivalvn giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó trong tầm tay bằng chuyến đi sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Hành hương Israel – Danh sách khởi hành năm 2024

Những lưu ý quan trọng khi chọn Tour Hành Hương là gì?

5 Điểm Đi Hành Hương Nên Đi Tại Việt Nam

Thông Tin Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Thác Mơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Mai, Phường 08, Quận 3, TP.HCM

Facebook : Carnival Tours

Hotline: 028 3931 9393

Email: info@carnivalvn.com

Bài viết liên quan

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lễ Hội Carnival Group at Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lễ Hội Carnival Group | 028 3931 9393 | Website | + posts

Carnival Group luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng uy tín trong cộng đồng du lịch. Chúng tôi tin tưởng mỗi hành trình tuyệt vời mà chúng tôi mang lại sẽ là dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách. Carnival Group – Cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Trả lời